Business Speaking

วิธีการให้พูดเป็นภาษาอังกฤษ

22 Mar 2020
ทุกคำพูดหรืองานนำเสนอมีสองด้านหลัก :
 • สิ่งที่คุณพูด (เนื้อหา)

 • วิธีการที่คุณบอกว่ามัน (การส่งมอบ)

คุณชัดมีจำนวนมากในการควบคุมเนื้อหาเนื่องจากคุณสามารถวางแผนออกว่าสิ่งที่คุณต้องการจะพูด แต่คุณยังสามารถทำจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งของคุณมีประสิทธิภาพมากเกินไป แนะนำว่าต่อไปนี้จะช่วยให้คุณส่งมอบการพูดที่มีประสิทธิภาพ :
 • โปรดจำไว้ว่าผู้ฟังมักจะมีเพียงหนึ่งโอกาสที่จะเข้าใจสิ่งที่คุณพูด. ดังนั้นคุณต้องทำทุกอย่างที่คุณสามารถที่จะทำให้มันง่ายสำหรับเขาหรือเธอเป็นไปตามความคิดของคุณ
 • วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำนี้คือการ"ป้ายบอกทาง"คำพูดของคุณ. ที่จุดเริ่มต้นที่บอกว่าคำพูดของคุณจะถูกแบ่งออกเพิ่มขึ้น ในระหว่างการพูดที่ทำให้มันชัดเจนเมื่อส่วนหนึ่งได้เสร็จสิ้นแล้วและในส่วนต่อไปได้เริ่มต้น (ตัวอย่างเช่น"ตอนนี้ฉันได้อธิบายบางส่วนของสาเหตุของการเกิดมลพิษทางอากาศที่ฉันต้องการจะบอกคุณสิ่งที่เราสามารถทำเพื่อลดปัญหา.") ในตอนท้ายของการพูดของคุณให้ชัดเจนว่าคุณจะเสร็จสิ้น (เช่น โดยเพียงแค่การพูดคำว่า"ขอบคุณ")
 • ส่วนที่สำคัญที่สุดของการพูดที่มีจุดเริ่มต้นและสิ้นสุด. คิดเกี่ยวกับประโยคแรกที่แข็งแกร่งที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ฟังที่ จะสงบและมีความเชื่อมั่น; ให้การแสดงผลที่คุณเป็นอย่างดีเตรียมความพร้อมและมีสิ่งที่น่าสนใจที่จะพูด จบด้วยประโยคที่แข็งแกร่ง : ทำให้คนหัวเราะหรือให้พวกเขาสิ่งที่ยั่วให้คิดเกี่ยวกับ
 • ฝึกการพูดของคุณก่อนวันใหญ่. โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นประโยชน์ในการคิดเกี่ยวกับวิธีและการที่คุณจะยืน / นั่งและสถานที่ที่คุณจะใส่วัสดุของคุณก่อนและหลังจากที่คุณได้ใช้พวกเขา ฝึกฝนการใช้บัตรคำพูดของคุณ
 • พูดเสียงดังและชัดเจน. โปรดจำไว้ว่าเสียงของคุณ (กระแสเสียงของคุณ) จะต้องทำงานที่ไม่ใช้เครื่องหมายวรรคตอนในการเขียนของคุณ พยายามที่จะไม่พูดเร็วเกินไป ไม่เพียงแค่อ่านข้อความประโยคเต็ม -- มันเป็นสิ่งที่น่าเบื่อและทำให้การพูดของคุณยากมากที่จะปฏิบัติตาม
 • ให้แน่ใจว่าคุณสามารถมองเห็นได้เป็นอย่างดีได้ยินเป็น. ไม่ได้ซ่อนอยู่หลังแผ่นหรือโปรเจ็กเตอร์ค่าใช้จ่ายของคุณ เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนฟังรู้สึกว่าคุณกำลังพูดกับเขาหรือเธอเอง ดังนั้นจึงมองรอบห้องและพยายามที่จะทำให้สายตากับผู้ชมทุกคนในอย่างน้อยหนึ่งครั้งในระหว่างการพูดของคุณ
 • ระมัดระวังไม่ให้กวนใจผู้ฟังของคุณโดยที่โล้บนเก้าอี้แตะที่เท้าของคุณ ฯลฯ
 • มันจะมีประโยชน์รวมถึงวัสดุภาพกับคำพูดของคุณ. ตัวอย่างเช่นถ้าคุณกำลังพูดคุยเกี่ยวกับสถานที่แสดงแผนที่ ถ้าคุณกำลังใช้ตัวเลขเขียนพวกเขาทั้งหมดเพื่อดู (มันยากมากสำหรับผู้ฟังที่จะให้ตัวเลขขนาดใหญ่หรือจำนวนมากในหัวของพวกเขา.)
 • หากคุณกำลังจะได้มีส่วนร่วมของผู้ชมมีความชัดเจนมากสิ่งที่คุณต้องการจากพวกเขา. หากคุณถามคำถามจะพร้อมสำหรับการตอบที่แปลกประหลาดและคาดว่าจะต้องตอบด้วยตัวคุณเอง
 

เคล็ดลับการตอบรับโทรศัพท์

08 Mar 2020
ทักษะการตอบรับโทรศัพท์มีความสำคัญมากสำหรับธุรกิจ โทรศัพท์ยังคงเป็นจุดหลักของการติดต่อกับลูกค้าสำหรับ บริษัท ส่วนใหญ่ และวิธีการที่คุณตอบรับโทรศัพท์ของ บริษัท ของคุณจะรูปแบบความประทับใจแรกของลูกค้าของธุรกิจของคุณ เคล็ดลับเหล่านี้ตอบรับโทรศัพท์จะให้แน่ใจว่าผู้ที่โทรมารู้ว่าพวกเขากำลังติดต่อกับธุรกิจมืออาชีพ :

รับสายโทรศัพท์เข้ามาทั้งหมดก่อนที่แหวนที่สาม

เมื่อคุณตอบรับโทรศัพท์ที่จะอบอุ่นและกระตือรือร้น. เสียงของคุณที่ส่วนท้ายของสายโทรศัพท์เป็นบางครั้งการแสดงผลเพียงอย่างเดียวของ บริษัท ของคุณโทรจะได้รับ

เมื่อตอบโทรศัพท์, ยินดีต้อนรับผู้ที่โทรมาอย่างสุภาพและระบุตัวเองและองค์กรของคุณ กล่าวว่า, เช่น :

เช้าดี เทคโนโลยีส์ Susan พูด ฉันอาจช่วยคุณได้อย่างไร

ไม่มีใครเคยควรจะต้องถามว่าพวกเขาได้มาถึงธุรกิจดังกล่าวและเช่น

เปล่งเสียงอย่างชัดเจนให้ปริมาณเสียงของคุณปานกลางและพูดช้าและชัดเจนเมื่อตอบโทรศัพท์จึงโทรของคุณสามารถเข้าใจคุณได้อย่างง่ายดาย

การควบคุมภาษาของคุณเมื่อตอบรับโทรศัพท์. ไม่ควรใช้คำแสลงหรือศัพท์แสง , for instance, say "Certainly" , "Very well" , or "All right" . แทนที่จะพูดว่า"ตกลง"หรือ"ไม่มีปัญหา"เช่นกล่าวว่า"แน่นอน","ดีมาก"หรือ"ขวาทั้งหมด" or "you know" , train yourself carefully not to use these when you speak on the phone. หากคุณผู้ที่ใช้สารเติมเต็มเมื่อคุณพูดเช่น"ฮะ","หนอ"หรือวลีเช่น"ชอบ"หรือ"คุณรู้"เป็นรถไฟด้วยตัวคุณเองอย่างระมัดระวังที่จะไม่ใช้เหล่านี้เมื่อคุณพูดบนโทรศัพท์ .

รถไฟเสียงและคำศัพท์ของคุณเป็นบวกเมื่อตอบโทรศัพท์แม้ในวัน"ลง" ตัวอย่างเช่นแทนที่จะพูดว่า"ผมไม่ทราบ"พูดว่า :

ผมขอหาข้อมูลเกี่ยวกับที่สำหรับคุณ

ใช้ข้อความทางโทรศัพท์ได้อย่างสมบูรณ์และถูกต้อง. หากมีสิ่งที่คุณไม่เข้าใจหรือไม่สามารถสะกดเช่นนามสกุลของบุคคลที่ขอเรียกร้องให้ทำซ้ำหรือสะกดมันสำหรับคุณ แล้วให้แน่ใจว่าข้อความที่ได้รับไปยังผู้รับ

ตอบข้อความทั้งหมดของคุณภายในหนึ่งวันทำการ

เสมอขอให้โทรถ้ามันทั้งหมดขวาที่จะนำเขา / เธอไว้ก่อนที่จะทำเช่นนั้นและต้องไม่ทิ้งโทรไว้ให้นานมาก ให้โทรติดต่อไว้กับรายงานความคืบหน้าทุก 30 ถึง 45 วินาที ให้พวกเขามีทางเลือกถ้าเป็นไปได้เช่น :

สายที่ยังคงไม่ว่าง คุณจะยังคงถือหรือฉันควรจะได้มี xxx โทรกลับ?

 

การส่งคำขอสุภาพ

23 Feb 2020

เมื่อคุณกำลังขอให้คนที่ทำอะไรสำหรับคุณหรือพยายามที่จะมีอิทธิพลต่อการกระทำของพวกเขาคุณมักจะสามารถแสดงให้เห็นว่าคุณต้องการที่จะสุภาพโดยกล่าวว่าสิ่งที่อยู่ในทางอ้อม :

 1. ช่วยฉันไฟล์เอกสารเหล่านี้ (กรุณา) (ตรงมาก -- ความต้องการมากกว่าขอ).
 2. (โปรด) คุณจะช่วยให้ฉันไฟล์เอกสารเหล่านี้ (Direct หัก)
 3. คุณสามารถช่วยฉันไฟล์เอกสารเหล่านี้ (กรุณา) (Neutral)
 4. คุณคิดว่าคุณอาจจะช่วยให้ฉันไฟล์เอกสารเหล่านี้ (ทางอ้อม)
 5. ผมสงสัยว่าถ้าคุณอาจจะช่วยให้ฉันไฟล์เอกสารเหล่านี้ (ทางอ้อมมาก)
  โดยทั่วไปที่การแสดงออกทางอ้อมที่คุณใช้ที่สุภาพมากขึ้นคุณจะดูเหมือน หากคุณมีมากเกินไปโดยตรงคุณอาจจะถือว่าไม่สุภาพ อย่างไรก็ตามการแสดงออกทางอ้อมมากขึ้นสามารถเสียง"สุภาพเกินไป" เมื่อตัดสินใจที่แสดงออกมีความเหมาะสมสำหรับสถานการณ์ที่จะเป็นประโยชน์ที่จะถามคำถามบางอย่าง
 • ความสัมพันธ์ระหว่างลำโพงและการฟังคืออะไร? การแสดงออกโดยตรงมากขึ้นมักจะใช้ในระหว่างเพื่อนหรือเมื่อลำโพงอยู่ในตำแหน่งที่มีอำนาจ

 • วิธีที่สำคัญคือการกระทำที่จะพูดหรือไม่? โดยปกติแล้วสิ่งที่สำคัญมากกว่าการดำเนินการทางอ้อมมากขึ้นการแสดงออก

 • เท่าไหร่ในความไม่สะดวกจะทำให้เกิดการกระทำที่สำหรับฟังหรือไม่? ถ้าเช่นฟังจะถูกถามเพื่อให้ความพยายามมากหรือทำสิ่งที่พวกเขาไม่ได้มักจะทำลำโพงที่อาจจะใช้การแสดงออกทางอ้อม
 

มีส่วนร่วมในการประชุมธุรกิจ

09 Feb 2020
ในการประชุมทางธุรกิจที่มีความยากลำบากเป็นสองสถานการณ์ที่ผู้คนมักจะใช้เป็น เหล่านี้เมื่อคุณต้องการหยุดยั้งคนที่จะพูดด้วยเหตุผลใดก็ตามและเมื่อคุณถูกขอให้แสดงความคิดเห็นในสิ่งที่คุณไม่ต้องการแสดงความคิดเห็นใน (ไม่ว่าจะเพราะคุณไม่มีข้อมูลเพียงพอที่จะให้ความเห็นของคุณหรือเพราะ คุณ
ไม่ประสงค์ที่จะพูดด้วยเหตุผลของคุณเอง)

หากคุณจำเป็นต้องขัดจังหวะต่อไปนี้เป็นวลีบางอย่างที่คุณอาจจะพบที่เป็นประโยชน์ (และอย่าลืมที่จะต้องพิจารณาการกำหนดเวลาของคุณเมื่อใช้พวกเขาด้วยเช่นกัน) :

คุณคิดว่าฉันขัดจังหวะ? ฉันต้องบอกว่า ...
เพียงนาที ...
ฉันขอเพิ่มบางสิ่งบางอย่างที่นี่
ฉันขอรบกวนที่นี่
ฉันขอเพียงแค่บางสิ่งบางอย่างที่ชี้ว่า?
หรือใช้คำว่าวิเศษ"sorry":
ขอโทษนะฉันเพียงต้องชี้ให้เห็นว่า ...
ขอโทษนะฉันสามารถหยุดเวลาสักครู่ไหม
ขออภัย แต่ฉันต้องบอกว่า ...
ขออภัยอาจฉันเพิ่งพูดอะไร?
"ขอโทษ"ที่ทำให้การหยุดชะงักของการประชุมน้อยสุภาพมากขึ้น

แต่การที่จะหลีกเลี่ยงการแสดงความคิดเห็นในเรื่อง"ผมเกรงว่า"ผลงานดีขึ้น

ฉันคิดว่าฉันไม่สามารถแสดงความคิดเห็นในขณะนี้ ... (จากนั้นให้เหตุผลว่าเพราะเหตุใด : ... ที่ฉันต้องตรวจสอบข้อมูลล่าสุด / ... ที่ผมต้องการชี้แจงข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ จากคุณเหลียง, ฯลฯ )
ฉันคิดว่าฉันไม่สามารถที่จะพูด. (เหตุผล +)
ฉันคิดว่าฉันไม่ต้องการไปลงในรายละเอียดที่นี่ถ้าคุณไม่ทราบ
การใช้"ฉันกลัว"จะดีกว่าที่นี่กว่า"ฉันขอโทษ"เป็น"ฉันขอโทษ"ทำให้โทษกับคุณและแสดงให้เห็นว่ามันเป็นความผิดของคุณในขณะที่"ผมเกรงว่า"เพียงแค่แสดงว่าคุณอาจ รู้สึกเสียใจบางอย่าง แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นความผิดของคุณ

ตัวเลือกอื่น ๆ รวมถึง :

คุณใจถ้าเราพูดถึงว่าภายหลังได้หรือไม่
เราสามารถนำมันออกจนภายหลังได้หรือไม่
ฉันไม่คิดว่ามีจุดใด ๆ ในไปในรายละเอียดในขั้นตอนนี้
ข้อมูลที่ไม่สามารถใช้งานได้ แต่เราสามารถพูดเกี่ยวกับมัน ... (ให้วันที่หรือเวลา)
ฉันไม่ต้องการพูด. (ง่ายและตรง แต่ซื่อสัตย์)
 

เคล็ดลับในการเจรจามีผลบังคับใช้

26 Jan 2020
ความสามัคคี

พยายามที่จะสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีกับจำนวนตรงข้ามของคุณตั้งแต่วินาทีแรกพบของคุณไม่ว่าจะเป็นหรือไม่คุณรู้อยู่แล้วว่ากัน 'บางพูดโดยทั่วไปของสังคมเป็นเครื่องบดน้ำแข็งที่ดีในแง่นี้

ความง่าย

ทำให้ภาษาของคุณเรียบง่ายและชัดเจน ใช้เวลาของคุณและใช้คำและประโยคสั้น ๆ ที่คุณมีความสะดวกสบายด้วย -- มีภาษาไม่ยากของจุดในซับซ้อนยากกับงาน

ความชัดเจน

อย่ากลัวที่จะถามคำถามถ้ามีสิ่งใดที่คุณไม่เข้าใจ มันมีความสำคัญเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดใด ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อการเจรจาต่อรองของความสำเร็จของคุณ

การฟังและการตอบสนอง

การฟังอย่างเป็นห่วงที่การเจรจาต่อรองทุกขั้นตอนของคุณจะช่วยหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและสร้างความร่วมมือจิตวิญญาณของ นอกจากนี้ยังตอบสนองต่อสิ่งที่ตรงข้ามของคุณคือคำพูดที่มีคำหรือข้อความเช่น"ฉันเห็นสิ่งที่คุณหมายถึง"หรือ"คุณมีจุด"

การทบทวน

Summarise และการตรวจสอบความคืบหน้าของคุณในช่วงปกติในระหว่างการเจรจาต่อรอง ซึ่งจะทำให้ทั้งสองฝ่ายเข้าใจโอกาสที่จะตรวจสอบและชี้แจงในกรณีที่จำเป็นและแก้ไขความเข้าใจผิดใด ๆ

 

การอธิบายขั้นตอน -- ลำดับคำและวลี

12 Jan 2020
เพื่อช่วยให้คุณมีวิธีการอธิบายคุณสามารถใช้คำบางอย่างที่จะแสดงลำดับของเหตุการณ์
เพื่ออธิบายทำคำสั่งซื้อในบางอย่างซึ่งสิ่งที่

First ...
ก่อนอื่น ...
... ในตอนแรก
ถัดไป ...
สิ่งต่อไปที่คุณต้องทำก็คือ ...
จากนั้น ...
... หลังจากนั้น
หลังจากที่คุณ (ได้กระทำที่ / ทำเช่นนั้น) ...
สุดท้าย ...
... และแล้วในที่สุด ...
สุดท้าย ...
... หลังจากนั้น

ในการเพิ่มจุดต่อไป

ให้แน่ใจว่าคุณ (อย่าลืมไป) ...
อ้อและโดยวิธีการไม่ลืมที่จะ ...
อ้อและระวังอย่าให้ ...
ให้แน่ใจว่าคุณ ... / ตรวจสอบว่าคุณไม่ได้ ...

เพื่อตรวจสอบว่าคนอื่น ๆ ต่อไปนี้คุณหรือมีความเข้าใจ

OK เพื่อให้ชัดเจนว่าคืออะไร?
ที่ไม่ทำให้รู้สึก?
จึงมีเราเป็น / ที่มัน คุณมีคำถามใด ๆ

 

พูดภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์

29 Dec 2019

ถ้าคุณได้พูดคุยในภาษาอังกฤษในโทรศัพท์ไม่ต้องกลัว! ภาษากลัวการพูดในที่สองในโทรศัพท์จะหายไปหากคุณฝึกบ่อย ส่วนที่ยากที่สุดเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์ในภาษาของตัวเองที่ไม่ได้ของคุณเป็นภาษาความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถบุคคลอื่นเห็นตา, ปาก, ร่างกายและ ถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้ตระหนักถึงความมันไปในการสนทนาหน้าใบหน้าคุณลิปอ่านและดูเพื่อรอยยิ้ม frowns, และการย้ายมือซึ่งทั้งหมดนี้สามารถช่วยในการทำความเข้าใจความหมาย

นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่การโต้ตอบทางโทรศัพท์อาจจะไม่เพียงพอที่สอนในชั้นเรียน ESL และไม่สามารถรักษาตำราของการสนทนาทางโทรศัพท์อย่างเพียงพอ ข้อบกพร่องเหล่านี้ก่อให้เกิดปัญหาร้ายแรงสำหรับผู้เรียนที่ ESL, รับเท่าไหร่ทุกคนอาศัยการโทรศัพท์ในชีวิตประจำวัน คุยโทรศัพท์จะปรากฏเป็นหนึ่งในพื้นที่ซึ่งผู้เรียน ESL มีความไวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากพวกเขามักระบุว่าเป็นเรื่องยากที่จะพูดคุยทางโทรศัพท์และพวกเขาทั้งหลีกเลี่ยงหรือ จำกัด การติดต่อดังกล่าว

โทรศัพท์ที่นี่มีน้อยเคล็ดลับในการพูดภาษาอังกฤษเมื่อ :

พูดช้าและชัดเจน

การฟังการพูดใครบางคนในภาษาที่สองผ่านทางโทรศัพท์สามารถท้าทายมากเพราะคุณไม่เห็นได้ยินคนที่คุณกำลังพยายาม แต่มันอาจจะยิ่งยากสำหรับคนที่คุณกำลังพูดคุยกับคุณได้เข้าใจ คุณอาจไม่ทราบว่าการออกเสียงของคุณไม่ชัดเจนเนื่องจากนักเรียนครูผู้สอนและเพื่อนรู้และเข้าใจคุณ ให้ความสนใจเป็นพิเศษไปยังพื้นที่ที่อ่อนแอของคุณ (เช่น"อาร์"และ"l' s"หรือ"B"และ"ของ v") เมื่อคุณอยู่ในโทรศัพท์ หากคุณกำลังประสาทเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษด้วยตัวคุณเองคุณอาจสังเกตเห็นการพูดอย่างรวดเร็ว การปฏิบัติหรือเขียนลงสิ่งที่คุณจะพูดและใช้เวลาไม่กี่ลมหายใจลึกก่อนที่คุณจะโทรออก

ให้แน่ใจว่าคุณทำความเข้าใจเกี่ยวกับลำโพงอื่น ๆ

อย่าหลอกว่าเข้าใจทุกสิ่งที่คุณได้ยินผ่านทางโทรศัพท์ แม้แต่เจ้าของภาษาถามกันที่จะทำซ้ำและยืนยันข้อมูลเป็นครั้งคราว ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจะพาข้อความสำหรับคนอื่น เรียนรู้การแสดงออกที่เหมาะสมที่ใช้พูดภาษาอังกฤษเมื่อพวกเขาไม่ได้ยินสิ่งที่ถูกต้อง อย่ากลัวที่จะเตือนคนที่จะชะลอตัวลงมากกว่าหนึ่งครั้ง เก็บโทรศัพท์ของคุณในโทรทัศน์พื้นที่ที่มีสัญญาณรบกวนอื่น ๆ ออกไปจากการรบกวนดังกล่าวเป็นวิทยุหรือ

ขอให้ท่านอื่นเพื่อการศึกษาเพื่อการพูดคุยทางโทรศัพท์กับ คุณอาจจะเลือกคืนหนึ่งสัปดาห์และผลัดกันพูดโทรศัพท์กันในเวลาที่กำหนด พยายามที่จะพูดคุยเป็นเวลาอย่างน้อยสิบห้านาที คุณสามารถพูดคุยทางสังคมหรือบทบาทสมมติสถานการณ์ต่างๆในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ ถ้าคุณไม่ได้เข้าสู่โทรศัพท์, คุณสามารถฝึกโดยการตั้งค่าสองเก้าอี้ขึ้นไปกลับไปกลับ สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการฝึกภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์ก็คือคุณจะไม่สามารถมองเห็นอื่น ๆ ของแต่ละปาก น่าจะเป็นคนปากมากที่อ่านโดยไม่ทราบว่า

ธุรกิจและการบันทึกการใช้งาน

มีการปฏิบัติหลายวิธีในการรับโทรศัพท์ภาษาอังกฤษฟรี หลังจากชั่วโมงธุรกิจคุณสามารถโทรและรับฟังข้อความที่บันทึกไว้ เขียนสิ่งที่คุณได้ยินครั้งแรกจากนั้นโทรกลับและตรวจสอบเพื่อดูว่ามีบันทึกย่อของคุณมีความถูกต้อง ใช้โทรศัพท์ในชีวิตประจำวันของคุณ โทรสำหรับการจัดส่งพิซซ่าแทนการออกไปกิน ซาลอนโทรลงในสมุดนัดผม คุณสามารถโทรศัพท์แม้ละครภาพยนตร์ที่จะขอรายชื่อแทนการใช้หนังสือพิมพ์ บางเมืองใหญ่มีการบันทึกฟรีคุณสามารถเรียกข้อมูลดังกล่าวเป็นดวงชะตาประจำวันของคุณหรือ) อากาศ (ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จะได้รับค่าบริการเหล่านี้สำหรับตัวเลขแรก สินค้าบางชนิดอาจมีหมายเลขโทรศัพท์ฟรีบนบรรจุภัณฑ์ที่คุณสามารถเรียกข้อมูล คิดว่าจำนวนคำถามที่คุณอาจต้องขอและโทรฟรี! ตัวอย่างเช่นสายช่องหมายเลขซีเรียลในการกลับและขอคูปอง คุณจะต้องให้ชื่อและที่อยู่ของคุณ ให้แน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจในปากกามีประโยชน์เพื่อให้คุณสามารถทำซ้ำข้อมูลของคุณและตรวจสอบ

เรียนรู้โทรศัพท์มารยาท (มารยาท)

โทรศัพท์แบบที่คุณพูดที่ดีที่สุดของคุณให้เพื่อนที่แตกต่างกันมากกับวิธีที่คุณควรพูดคุยกับใครบางคนในธุรกิจการตั้งค่า ESL ลำโพงโทรศัพท์จำนวนมากให้ความผิดพลาดของถูกเกินไปโดยตรงบน เป็นไปได้ว่าสายคนอื่น ๆ ที่จะคิดว่าคุณถูกหยาบคายกับวัตถุประสงค์ถ้าคุณไม่ได้ใช้ภาษาอย่างเป็นทางการในบางสถานการณ์ บางครั้งเพียงหนึ่งคำเช่น"สามารถ"หรือ"อาจจะ"เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้เสียงสุภาพ คุณควรใช้เป็นกิริยาช่วยกริยาเดียวกับที่คุณจะใช้ในทางการหน้าไปหน้า"สถานการณ์" ใช้เวลาไม่ตั้งใจที่จะเรียนรู้วิธีการรับโทรศัพท์และบอกลาสุภาพในลักษณะเช่นเดียวกับทุกต่างๆวิธีหนึ่งสามารถเริ่มต้นและสิ้นสุดการสนทนา

วันที่การปฏิบัติตัวและเบอร์

คุณควรฝึกว่าวันที่และตัวเลขดัง คุณและเพื่อนสามารถเขียนตัวเลขที่รายการวันที่และและการอ่านพวกเขาผลัดกันทางโทรศัพท์กัน บันทึกสิ่งที่คุณได้ยิน แลกเปลี่ยนบันทึกย่อของวันถัดไปและตรวจสอบคำตอบของคุณ

 

การปรับปรุงการออกเสียงสูงต่ำของคุณเป็นภาษาอังกฤษ

15 Dec 2019
ในเคล็ดลับที่ผ่านมาเราได้ดูที่เสียงการออกเสียงของแต่ละบุคคลและที่ความเครียดและประโยคคำ คุณลักษณะสังเกตเห็นได้ชัดที่สุดของภาษาต่างประเทศ แต่มักจะออกเสียงสูงต่ำและจังหวะ บางภาษาจะมีคำอธิบายเป็นทำให้เกิดเสียง"ชอบเพลง"ภาษาอื่น ๆ เป็น"แบน"และไม่มี"ทำนอง" หากเสียงการออกเสียงของแต่ละสามารถนำมาเปรียบเทียบกับบันทึกในแต่ละชิ้นส่วนของเพลง, การออกเสียงสูงต่ำสามารถนำมาเปรียบเทียบกับเพลงหรือปรับแต่ง

ทุกภาษามีรูปแบบการออกเสียงสูงต่ำของตัวเอง การออกเสียงสูงต่ำเพราะเหตุใดจึงมีความสำคัญอย่างไร สื่อความหมายทั้งการออกเสียงสูงต่ำและทัศนคติดังนั้นเมื่อเจ้าของภาษาลำโพงที่ไม่ได้รับการออกเสียงสูงต่ำของผิด / เขาสามารถจะเข้าใจผิดหรือตีความผิดเป็นบางครั้งทำให้เกิดเสียงหยาบคายหรือเรียกร้องเมื่อนี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์

ถ้าลำโพงที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาเป็นเกือบชำนาญในภาษาอังกฤษ, การออกเสียงสูงต่ำมักจะเป็นวิธีเดียวที่หนึ่งที่สามารถบอก s / เขาเป็นชาวต่างชาติ นอกจากนี้หากลำโพงจากต่างประเทศเป็นขั้นสูงในแง่ของไวยากรณ์คำศัพท์ ฯลฯ เจ้าของภาษาจะทำให้เงินน้อยลงสำหรับปัญหาการออกเสียงสูงต่ำกว่าที่พวกเขาจะมีลำโพงที่เห็นได้ชัดในระดับประถมศึกษามากขึ้น

ตัวอย่างเช่นหากระดับของลำโพงเสียงสูงโดยไม่ได้ตั้งใจหยาบคายหรือเรียกร้อง, ผู้ฟังจะถือว่าของที่ / เขาหมายความว่า

เราจะทำอะไรเพื่อปรับปรุงการออกเสียงสูงต่ำ?

ฟังภาษาอังกฤษเป็นภาษาพูดมากที่สุด (ในแผ่นซีดีถ้าคุณไม่สามารถฟังเจ้าของภาษา) และเห็นความสำคัญของตำแหน่งที่เสียงที่เพิ่มขึ้นและลดลง เมื่อคุณฟังให้ลองพิจารณาทัศนคติและความรู้สึกถูกถ่ายทอด หนึ่งคำเช่นอาจกล่าวได้ในรูปแบบต่างๆขึ้นอยู่กับการถ่ายทอดความหมายที่คุณต้องการ

มีกฎใด ๆ

ใช่มีบาง ตัวอย่างเช่นคำถามที่เปิดมากที่สุด ("ที่ขึ้นต้นด้วย"เมื่อ","ที่","ที่","ซึ่ง"สิ่ง","ทำไม"และ"วิธีการ"ล้มท้ายด้วยน้ำเสียงและปิดได้มากที่สุดคำถาม (ที่ต้องการ ใช่"หรือ"ไม่ตอบ") ลงท้ายด้วยเสียงที่เพิ่มขึ้น

 

ความเอื้อเฟื้อโทรศัพท์

01 Dec 2019
เมื่อคุณรับสายโทรศัพท์ในธุรกิจคุณจะได้รับการโต้ตอบกับลูกค้า โทรศัพท์ทุกสายที่คุณทำในที่ทำงานให้โอกาสในการเสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า

นอกจากนี้คุณยังใช้โทรศัพท์ในธุรกิจด้วยเหตุผลอื่น ๆ ด้วย หลังจากที่ทุกท่านอาจจะใช้โทรศัพท์เพื่อพูดคุยกับลูกค้าในการทำงาน แต่คุณยังพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนร่วมงานทางโทรศัพท์และพวกเขาจะไม่ได้ลูกค้า

จริงๆมีสองประเภทของลูกค้า -- ภายนอกและภายใน คนภายนอกเป็นคนที่โทร บริษัท ของคุณเพื่อซื้อสินค้าและบริการ ความต้องการของลูกค้าภายนอกของโทรศัพท์ของคุณมารยาทที่ดีที่สุด

เมื่อคุณทำงานกับคนอื่น ๆ หรือคุณประสานงานกับหน่วยงานอื่นหรือหน่วยงานคุณจะได้รับการติดต่อกับลูกค้าภายใน หากเพื่อนร่วมงานต้องเรียกข้อมูลจากคุณเพื่อจัดทำรายงานบุคคลนั้นเป็นจริงลูกค้าภายในของคุณ โทรศัพท์ภายในสมควรได้รับในระดับเดียวกันของสมนาคุณโดยปกติคุณจะต้องการใช้กับลูกค้าจริง

โทรศัพท์มารยาทควรจะกลายเป็นนิสัย ไม่ว่าคุณจะติดต่อกับลูกค้าภายในหรือภายนอกมารยาทอยู่เสมอโทรศัพท์กลยุทธ์ที่ดีที่สุดของคุณ

โฟกัสมารยาทโทรศัพท์

วาดจากประสบการณ์การโทรศัพท์ของคุณ -- ทั้งเป็นลูกค้าและเป็นนักธุรกิจ -- การตอบคำถามด้านล่าง แล้วพิจารณาแต่ละเคล็ดลับโทรศัพท์ที่เกี่ยวข้อง

1 เมื่อคุณโทรมากี่วงทำคุณให้ก่อนที่คุณจะถือว่าบุคคลที่จะไม่ตอบ?

TIP
คุณควรจะให้ 4-6 วงก่อนที่คุณจะคิดคำตอบบุคคลที่คุณโทรไม่ไป

2 เมื่อเสียงกริ่งโทรศัพท์คุณอย่างรวดเร็ววิธี answer?

TIP
เมื่อคุณรับสาย, คำตอบบนวงแรกหรือครั้งที่สอง ในธุรกิจโทรศัพท์ของแหวนไม่เพียงแค่การหยุดชะงัก ตอบรับโทรศัพท์เป็นส่วนหนึ่งของงานของคุณ

3 คุณเคยหายไปเมื่อใครบางคนพยายามที่จะโอนสายของคุณหรือไม่

TIP
การโอนสายเป็นสิ่งปกติ ให้แน่ใจว่าคุณรู้กระบวนการที่เหมาะสมในระบบของคุณ ลูกค้าที่จะหายไปในการโอนเงินอาจกลายเป็นสูญเสียทางธุรกิจเช่นกัน

4 เมื่อทำการเรียกธุรกิจที่คุณชอบถูกพักไว? เมื่อคุณอยู่บนค้างไว้, คุณเคยรู้สึกว่าถูกทอดทิ้งหรือซ้ายห้อย?

TIP
คนส่วนใหญ่ไม่ชอบถูกระงับ ให้แน่ใจว่าคุณถามบุคคลถ้าเขา / เธอต้องการที่จะถือ จากนั้นกลับมาตรวจสอบทุก 30 วินาทีเพื่อยืนยันว่าถือหรือข้อเสนอที่จะใช้ข้อความ อย่าทิ้งค้างไว้บนโทร

5 คุณเคยทางโทรศัพท์เมื่ออีกฝ่ายหนึ่งลดลงหรือไม่ตั้งใจรับมันกระแทกบนเดสก์ทอป?

TIP
มันเป็นความแปลกใจที่ไม่เป็นที่พอใจ โปรดใช้ความระมัดระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการจัดการรับ พันธมิตรโทรศัพท์ของคุณจะขอบคุณมัน

6 คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อมีการพูดคุยทางโทรศัพท์กับคนที่มีการรับประทานอาหารหรือดื่มสุราในระหว่างการสนทนาหรือไม่

TIP
ไม่กินดื่มหรือเคี้ยวหมากฝรั่งในระหว่างการสนทนา เสียงดังกล่าวไม่น่ารื่นรมย์เสมอ

7 คุณประทับใจอะไรได้รับเมื่อบุคคลอื่น fumbles รอบ ๆ เพื่อหาเบาะหรือดินสอ?

TIP
คุณอาจจะคิดคนไม่ได้จัดขึ้นหรือไม่กระฉับกระเฉงมาก เนื่องจากคุณเสมอต้องการให้โทรศัพท์แสดงผลบวก, มีความพร้อมสำหรับการกระทำ

8 เมื่อมีคนกล่าวว่าเขา / เธอจะติดต่อกลับเวลาที่ระบุ -- แต่ไม่เป็นเช่นนั้นคุณรู้สึกอย่างไร?

TIP
แท็กโทรศัพท์หมายความว่าทั้งสองฝ่ายพยายามที่จะได้รับการติดต่อโดยออกจากข้อความทางโทรศัพท์และพยายามเรียกกลับ มันกลายเป็นความจริงที่น่ารำคาญของชีวิตธุรกิจ ถ้าคุณสัญญาว่าจะโทรกลับในเวลาที่กำหนดให้เรียกว่า ในทำนองเดียวกันถ้าคุณได้ให้สัญญาว่าจะสามารถใช้ได้กับบางช่วงเวลาที่จะได้รับการเรียกต้องมี

9 สมมติว่าคุณรับสายและตัดการเชื่อมต่อ ความคิดริเริ่มที่จะใช้เวลาเพื่อกลับมาโทร?

TIP
เรียกบุคคลที่ทำต้นฉบับทำให้สายที่สองเพื่อกลับมาขัดจังหวะการสนทนา เรียกบุคคลที่ได้รับต้นฉบับควรจะวางสายทันทีเมื่อมีสายมีการหยุดชะงักเพื่อให้บุคคลอื่น ๆ ที่จะโทรกลับ
 

ออกจากข้อความทางโทรศัพท์

17 Nov 2019
ฉายภาพผ่านทางโทรศัพท์มืออาชีพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในการทำงานกับเพื่อนร่วมงานของลูกค้าหรือลูกค้า

ที่นี่เรานำเสนอคุณที่มีโครงสร้างจำนวนภาษาที่มีประโยชน์ของการออกจากข้อความทางโทรศัพท์

ข้อความภาษาที่จำเป็นสำหรับการออกสามารถแบ่งออกเป็นส่วน ๆ ดังต่อไปนี้

ถามใครสักคน

ได้ / สามารถ / ฉันขอพูดกับ ... ?
ผมอยากจะพูดคุยกับ ....
คุณช่วยฉันได้ผ่านไป ...|?
ฉันขอ 211 กรุณาต่อ?
ฉันขอพูดกับใครบางคนในกรมบัญชีโปรด?

เมื่อมีคนถามกลับ

เขาจะทำอย่างไรเมื่อคุณคาดหวังกลับ?
คุณรู้หรือไม่ว่าเมื่อเขาจะกลับมาในที่ทำงานได้หรือไม่
เวลาใดที่เธอจะกลับมา?

ขอให้ฝากข้อความ

พฤษภาคมสามารถ / / ฉันสามารถฝากข้อความได้หรือไม่?
คุณอาจจะใช้ข้อความโปรด?

การอธิบายเหตุผลสำหรับการโทร

ฉันเรียกเกี่ยวกับ ...
โทรเหตุผลผมคือการ + infinitive
It 's + คำนามวลีเกี่ยวกับอาการนาม /

ทิ้งเพียงข้อความที่มีข้อมูล

คุณช่วยบอกเธอว่า ... ?

ออกจากการกระทำข้อความขอ

คุณสามารถขอให้เขา ... ?

สำนวนที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ

ฉันจะขอบคุณมันหากคุณสามารถแจ้งให้เขาโดยเร็วที่สุด มันค่อนข้างเร่งด่วน
ฉันจะหมดวันส่วนที่เหลือของ คุณสามารถขอให้เขาโทรหาฉันในวันพรุ่งนี้?
ที่จริงแล้วมีคนอื่นฉันสามารถพูดคุยกับเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่

 

การนำเสนอทางธุรกิจ : ภาษา Signposting

03 Nov 2019

วิธีที่ดีที่จะทำให้งานนำเสนอของคุณมีประสิทธิภาพที่น่าสนใจและง่ายต่อการปฏิบัติตามคือการใช้ภาษา signposting 'ภาษา Signposting'เป็นคำและวลีที่คนใช้ในการบอกผู้ฟังสิ่งที่เกิดขึ้นเพียงแค่มีและสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป

ในคำอื่น ๆ signposting คำแนะนำภาษาฟังผ่านงานนำเสนอ ผู้นำเสนอที่ดีมักจะใช้ภาษามาก signposting ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีในการเรียนรู้ไม่กี่วลีทั่วไปแม้ว่าคุณจะใช้จ่ายมากขึ้นเวลาฟังการนำเสนอผลงานกว่าให้พวกเขา โดยปกติจะเป็นภาษา Signposting นอกระบบอย่างเป็นธรรมดังนั้นจึงค่อนข้างง่ายต่อการเข้าใจ

ภาษาต่อไปนี้มีประโยชน์บางอย่าง

แนะนำเรื่อง

ผมอยากจะเริ่มต้นด้วยการ ...

ขอเริ่มต้นด้วยการ ...

ก่อนอื่นผมจะ ...

... เริ่มต้นด้วย

ฉันจะเริ่มต้นด้วยการ ...

การสำเร็จเรื่องหนึ่ง

คือว่าฉันบอกคุณเกี่ยวกับ ...

นั่นคือทั้งหมดที่ฉันได้กล่าวเกี่ยวกับ ...

เราได้มองไปที่ ...

มากสำหรับ ...

เริ่มต้นเรื่องอีก

ตอนนี้เราจะไปยัง ...

ตอนนี้ผมขอเปิดไปที่ ...

ถัดไป ...

เปิดไปที่ ...

ฉันต้องการตอนนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับ ...

ตอนนี้เรามาดูที่ ...

การวิเคราะห์จุดและให้ข้อเสนอแนะ

เราจะอยู่ที่ไหนที่นำไปสู่?

นี้มาพิจารณาในรายละเอียดเพิ่มเติม ...

ABC การหาค่าเฉลี่ยอะไรนี้หรือไม่

แปลเป็นคำจริง ...

การให้ตัวอย่าง

ตัวอย่างเช่น ...

ตัวอย่างที่ดีของนี้คือ ...

เป็นภาพประกอบ, ...

เพื่อให้คุณได้ตัวอย่าง, ...

เพื่อแสดงให้เห็นจุดนี้ ...

การจัดการกับคำถาม

เราจะตรวจสอบรายละเอียดจุดนี้มากขึ้นในภายหลัง ...

ฉันต้องการที่จะจัดการกับคำถามนี้ได้ในภายหลังหากฉันอาจ ...

ฉันจะกลับมากับคำถามนี้ได้ในภายหลังในการพูดคุยของฉัน ...

บางทีคุณอาจต้องการเพิ่มจุดนี้ ณ สิ้น ...

ฉันจะไม่แสดงความคิดเห็นในขณะนี้ ...

Summarising และการประชุม

โดยสรุป ...

ขวาขอสรุปคือให้เรา?

ฉันต้องการตอนนี้เพื่อปะยางรถ ...

ขอสรุปสั้น ๆ สิ่งที่เราได้มองไปที่ ...

สุดท้ายให้ฉันเตือนความจำคุณบางประเด็นที่เราได้ครอบคลุม ...

ถ้าฉันสามารถสรุปประเด็นหลัก ...

การสั่งซื้อ / หาลำดับเบส

ประการแรกในประการที่สอง ... ... ... สุดท้าย ... ประการที่สาม

ก่อนอื่น ... แล้ว ... ต่อไป ... หลังจากที่ ... ในที่สุด ...

ในการเริ่มต้นกับ ... ต่อมา ... ให้เสร็จสิ้น ...

 

การแนะนำตัวในธุรกิจการตั้งค่า

27 Oct 2019
แนะนำแนะนำและสามบุคคลที่สองจะมีการแนะนำตัวเองชนิด : ของ

ตัวเองจะทำอย่างไรเมื่อคุณแนะนำ? เมื่อคุณรู้จักใครสักคนและเขาหรือเธอจะไม่ทราบว่าเป็นคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังนั่งอยู่ติดกับคนที่คุณไม่ทราบเมื่อ introducer ไม่จำชื่อของคุณและเมื่อคุณเพื่อน ของเพื่อน ขยายมือของคุณให้เสนอชื่อและนามสกุลของคุณและสิ่งหุ้นที่เกี่ยวกับตัวคุณเองหรือเข้าร่วมกิจกรรมที่คุณกำลัง

เคล็ดลับ : ในการแนะนำตัวเองไม่ให้ตัวเองและอื่น ๆ ชื่อเช่นนาย, นาง, ดร.

In - แนะนำคนสาม, บทบาทของคุณคือการทำให้คนสองคนกัน ในธุรกิจหรือธุรกิจ / สถานการณ์ทางสังคมหนึ่งต้องพิจารณาเพื่อจัดอันดับของบุคคลที่เกี่ยวข้องในการแสดงความเคารพ เพียงแค่พูดแรกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเคารพชื่อของบุคคลที่ควรจะแสดงเป็น และจำไว้ว่าเพศ (ไม่ว่าจะมีคนเป็นเพศชายหรือหญิง) จะไม่นับรวมในโลกของธุรกิจโปรโตคอลจะยึดตามอันดับ พนักงานอาวุโสจูเนียร์อยู่เหนือกว่าพนักงานและลูกค้าหรือลูกค้ามียศสูงกว่า) พนักงานทุกคน (แม้ซีอีโอ

เริ่มต้นด้วยดีกว่าของชื่อให้เพิ่มคำแนะนำการพูดของคนอื่น ๆ ชื่อและเพิ่มข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคนที่สอง จากนั้นกลับการแนะนำโดยพูดชื่อที่สองของตามด้วยวลีการแนะนำและที่เหนือกว่าของชื่อและข้อมูล เมื่อบุคคลที่สาม - แนะนำจะกระทำอย่างถูกต้องให้คนสองคนมาเปิดควรจะสามารถเริ่มต้นเล็ก ๆ บางพูดตามสิ่งที่คุณใช้งานร่วมกันเกี่ยวกับแต่ละของพวกเขา ควรจะตรงกับการแนะนำดังนั้นถ้าคุณทราบชื่อและนามสกุลของคนทั้งสองพูดทั้ง ถ้าคุณรู้ว่าเพียงชื่อแรกของคนคนหนึ่งพูดเพียงชื่อแรกของทั้งสอง

ตัวอย่าง :

"นายบราวน์, ฉันต้องการที่จะแนะนำคุณแอนสมิ ธ , ผู้ที่เริ่มต้นเมื่อวานนี้ในบัญชีกรม. แอนนี้เป็นซีอีโอของเรา Douglas Brown."

(แอนจะมีปัญญาเรียกซีอีโอ"นายบราวน์"ได้ทันทีและไม่ถือว่าเธออาจจะเรียกเขาด้วยชื่อต้นของเขา. ควรจะใช้ชื่อสุดท้ายของผู้บังคับบัญชาและลูกค้าจนกว่าคุณจะได้รับเชิญไปทำอย่างอื่น.)

"พีท"ผมอยากจะแนะนำให้คุณดั๊บราวน์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเรา. Doug, ฉันต้องการคุณเพื่อตอบสนองความ Pete จอห์นสัน, ผู้ที่คำนึงถึง บริษัท ของเราสำหรับแคมเปญโฆษณาของเขา."

เคล็ดลับ : อย่าบอกว่า"ผมอยากจะแนะนำคุณกับ .. "แต่เป็น"ผมอยากจะแนะนำให้คุณ"

คำแนะนำ : หมั่นยืนสำหรับการแนะนำ

ประสบความสำเร็จในธุรกิจของคุณจำเป็นต้องมีทักษะทางสังคมที่ดี รู้วิธีการจับมือและจัดการกับการแนะนำสามารถให้ได้เปรียบในการแข่งขันของคุณ

 

โทรศัพท์ : คำแนะนำทั่วไป

06 Oct 2019
คุณมีปัญหาการอ่านไม่กี่คนอื่น ๆ หรือความเข้าใจภาษา แต่โทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษได้ไหม นั่นคือเมื่อคุณเริ่มที่จะหวาดกลัว นี้เป็นที่เข้าใจ คุณไม่สามารถมองเห็นคนอื่น ๆ และเสียงมักจะยากที่จะเข้าใจมากขึ้นผ่านมือถือ ทั้งหมดไม่หายไป แต่ มีบางขั้นตอนง่ายๆที่คุณสามารถใช้เวลาในการพัฒนาทักษะการพูดโทรศัพท์ของคุณ
  • ไม่ต้องตกใจเพราะ
  นี้มีการกล่าวง่ายขึ้นกว่าทำ แต่จริงๆแล้วเป็นกุญแจสำคัญที่จะประสบความสำเร็จ คุณต้องสูญเสียความกลัวของโทรศัพท์ของคุณ ทำอย่างน้อยหนึ่งวันเรียกเป็นภาษาอังกฤษให้เพื่อนเพียงเพื่อการปฏิบัติ
  • เรียนรู้คำสำคัญและวลีมาตรฐาน
  คำสำคัญและวลีมาตรฐานขึ้นมาอีกครั้งและอีกครั้งทางโทรศัพท์ เรียนรู้การใช้งานพวกเขาและพวกเขา อย่าพยายามที่จะฉลาดเกินไปในโทรศัพท์; ติดวลีมาตรฐาน
  • ที่เริ่มต้นและเสร็จสิ้นดี
  เปิดมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญ จงกล่าวอย่างชัดเจนและไม่เร็วเกินไปที่คุณและเหตุผลที่คุณจะเรียก :"นี่ ... คือ Helen Chan จากกิจการวิเทศธนกิจ จำกัด ฉันเรียกของคุณเกี่ยวกับการสั่งซื้อสำหรับ" พยายามหลีกเลี่ยงการพูดว่า"ชื่อของฉันคือ ..."; นี้เสียงเป็นมืออาชีพน้อย ที่เรียกสิ้นขอขอบคุณคนอื่น ๆ :"ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ." ถ้าพวกเขาขอขอบคุณคำตอบกับ"ไม่เป็นไร"
  • เรียนรู้ที่จะควบคุมการโทร
  เจ้าของภาษาของภาษาอังกฤษมักจะพูดเร็วเกินไปและไม่ชัดเจนเพียงพอ ให้แน่ใจว่าคุณทราบวิธีการหยุดพวกเขาหรือพวกเขาช้าลง ข้อความเช่น :"ฉันขอโทษฉันตามไม่ทันว่า"และ"ฉันขอโทษคุณสามารถพูดน้อยช้า"จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมสถานการณ์ ไม่ต้องอายที่จะหยุดโทร
  • สดับตรับฟัง
  ฟังคำศัพท์และวลีที่ใช้โทร บ่อยครั้งที่คุณจะสามารถพูดในสิ่งเดียวกันต่อไปในการสนทนาเดียวกัน คู่ของคุณไม่อาจสังเกตเห็นสิ่งที่คุณทำ แต่คุณจะรู้สึกดีที่คุณได้เปิดใช้งานคำศัพท์ passive ของคุณ
  • ภาษานุ่มของคุณ
  ลำโพงเสียงจีนมักจะไม่สุภาพในภาษาอังกฤษเนื่องจากพวกเขาอยู่ตรงเกินไป 'ช่วย'และ'สามารถ'มีสองคำที่สำคัญ "ผมอยากจะพูดคุยกับเจน Brown โปรด"จะดีกว่า"ฉันอยากจะพูดกับ ...".
  • สร้างบรรยากาศที่ดี
  สมายเมื่อคุณอยู่ในโทรศัพท์ จริงๆมันจะสร้างความแตกต่างกับวิธีที่คุณเสียง และสร้างความประทับใจให้คุณสามารถสร้างความแตกต่างมากที่ให้โอกาสในการประสบความสำเร็จทางธุรกิจ ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณเสียงทางโทรศัพท์การบันทึกตัวเองในระหว่างการสนทนา คุณอาจประหลาดใจโดยผล
  • เรียนรู้การสะกดคำ
  คุณรู้หรือไม่ว่าตัวอักษรโทรศัพท์ในภาษาอังกฤษได้ไหม ถ้าไม่ได้เรียนรู้มัน เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่เพียง แต่ต้องรู้วิธีการพูดแต่ละตัวอักษร แต่ยังเพื่อให้สามารถตรวจสอบพวกเขา :"ได้ว่าฉันสำหรับอินเดียหรือ E สำหรับ Echo?" (อย่าพูดว่า"E เช่น Echo".)
 

คุณสามารถทำอะไรเพื่อปรับปรุงการพูดภาษาอังกฤษของคุณ

29 Sep 2019
 • ฟังวิทยุ คุณสามารถได้รับขึ้นห้านาทีก่อนหน้านี้และรับฟังข่าวในภาษาอังกฤษ
  • ดูรายการโทรทัศน์ภาษาอังกฤษที่จะพัฒนาทักษะการฟังของคุณ ลองดูข่าวในภาษาอังกฤษแทนภาษาของคุณเอง ถ้าคุณดูหนังและมีคำบรรยายให้ลอง taping กระดาษเหนือพวกเขา ฟังคนอื่น ๆ สามารถพูดคุยเตรียมความพร้อมที่ดีสำหรับการพูดคุยด้วยตัวคุณเอง
  • เชิญเพื่อนร่วมงานภาษาอังกฤษของคุณไปทานข้าวกลางวัน! หาเพื่อนที่ยังต้องการที่จะปรับปรุงตนหรือภาษาอังกฤษและมีอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นร่วมกัน -- การพูดภาษาอังกฤษของหลักสูตร

  • ตรวจสอบหนังสือ, ซีดีและวัสดุอื่น ๆ ในภาษาอังกฤษจากห้องสมุดท้องถิ่นของคุณ ดูโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหนังสือที่มีจำนวนมากการเจรจาในพวกเขา อ่านบทละคร เมื่อคุณไปดูภาพยนตร์ภาษาอังกฤษพยายามที่จะไม่อ่านคำบรรยาย
 • เรียนรู้คำในบางเพลงยอดนิยม
 • ค้นหาหนังสือ - CD - on ในห้องสมุดท้องถิ่นของคุณ ฟังขณะที่คุณกำลังพักผ่อนที่บ้านหรือขณะเดินทางหากคุณมี walkman

 • แลกเปลี่ยนบันทึกเทปข้อความกับเพื่อนร่วมงาน บันทึกไม่กี่นาทีจากนั้นขอให้เพื่อนร่วมงานของคุณที่จะตอบสนองต่อมาในเทปเดียวกัน

 • เลือกบุคคลที่มีชื่อเสียงที่มีสำเนียงคุณชื่นชมและถ้าคุณจะได้รับบันทึกของเขาหรือทางเธอ, เลียนแบบเขาหรือเธอพูดได้

 • สถานการณ์วิธีปฏิบัติเมื่อคุณเป็นคนเดียวอาจจะอยู่หน้ากระจก ลองนึกภาพการแนะนำตัวเอง, ไม่เห็นด้วยความคิดของใครสักคนถูกสัมภาษณ์หรือขอข้อมูล หากคุณจะได้รับคนที่จะช่วยให้กำหนดชิ้นส่วนและทำบทบาท -- การเล่น

 • หาสองหรือเพื่อนและตกลงที่จะพูดภาษาอังกฤษในช่วงเวลาปกติบางอย่าง

 • ฝึกการอ่านออกเสียง -- ใครบางคนได้รับการตรวจสอบการออกเสียงสูงต่ำของการออกเสียงและหรือบันทึกตัวเองและวิเคราะห์การพูดของคุณเอง กำหนดเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงในสิ่งที่คุณจะสามารถทำงานในการปรับปรุง -- ตัวอย่างเช่นความแตกต่างระหว่างคำที่มี"ล"และ"n"หรือ"W"และ"V" (เช่นมีมหาวิทยาลัยไม่เป็นไฟในเวลากลางคืนที่ Wheatley".) รักษาบันทึกย่อของคำที่คุณมักจะออกเสียงผิดและการปฏิบัติเหล่านั้น

 • หากคุณมีภาษาอังกฤษมีโอกาสที่จะเดินทางใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะใช้ -- สายการบินและพนักงานตรวจคนเข้าเมืองและร้านอาหารพนักงานโรงแรมนักเดินทางเพื่อนและผู้โดยสาร

 • ลงทะเบียนเพื่อ Skype โทรศัพท์ทางอินเทอร์เน็ต ได้ฟรี คุณสามารถค้นหาบุคคลใน Skype Me"โหมด"ที่ต้องการแชท!
 

การเดินทางไปยังเจ้าของภาษาพูดช้าลงบนโทรศัพท์!

22 Sep 2019
หนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือความเร็ว เจ้าของภาษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักธุรกิจมีแนวโน้มที่จะพูดอย่างรวดเร็วบนโทรศัพท์ เป็นลำโพงที่ไม่ใช่เจ้าของภาษาคุณต้องการในการพัฒนาเทคนิคที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าควบคุมการโทร ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับในทางปฏิบัติคือ
 • ทันทีขอให้บุคคลที่จะพูดช้า

คุณสามารถพูดช้ากว่านี้ได้ไหม
คุณจะช่วยพูดช้าลงได้ไหม
คุณจะช้าลงเล็กน้อยครับ?

 • เมื่อการจดชื่อหรือข้อมูลที่สำคัญให้ทำซ้ำข้อมูลแต่ละชิ้นเป็นคนพูด

ดังนั้นคุณจะพูดว่าคุณจะให้เราลด 10%?
ตกลงคุณยินดีที่จะขยายการรับประกันถึง 30 วันใช่มั้ย?
หมายเลขโทรศัพท์ของคุณคือ 2718 3892 และที่อยู่อีเมลของคุณจะ .....
ให้ฉันเพียงแค่ยืนยันว่า ชื่อของคุณแอนดี้ Hogg และ บริษัท ของคุณเรียกว่า'Gtech Ltd'
ผมขอเพียงทำซ้ำในสิ่งที่คุณได้กล่าวว่า
ผมเพียงต้องการยืนยันในสิ่งที่คุณได้บอกผมคนเดียว

นี้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยการทำซ้ำแต่ละชิ้นสำคัญของข้อมูลหรือแต่ละหมายเลขหรือตัวอักษร, คุณโดยอัตโนมัติลำโพงช้าลง
 • อย่าพูดว่าคุณมีความเข้าใจหากท่านยังไม่ได้ ถามซ้ำคนที่จนกว่าคุณจะได้เข้าใจ

ฉันขอโทษฉันไม่เข้าใจสิ่งที่คุณกำลังพูด
ฉันคิดว่าฉันไม่รู้ว่าสิ่งที่คุณหมายถึง
ฉันขอโทษ แต่ฉันจะไม่ทำตามที่คุณ
คุณจะช่วยไปกว่านั้นอีกแล้วสำหรับฉันหรือไม่
คุณช่วยกรุณาพูดอีกครั้ง?
กรุณาพูดซ้ำอีกครั้งได้ไหม
คุณสามารถอธิบายสิ่งที่คุณหมายถึงอะไร

  โปรดจำไว้ว่าคนอื่น ๆ ความต้องการที่จะทำให้ตัวเองเข้าใจและอยู่ใน / ความสนใจของตนเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจ ถ้าคุณขอให้คนที่จะอธิบายมากขึ้นกว่าสองเท่าของพวกเขามักจะชะลอตัวลง
 • ถ้าผู้ที่ไม่ได้ชะลอตัวลงจะเริ่มต้นพูดภาษาของคุณเอง!
ประโยคหรือสองคนที่พูดภาษาอื่นได้อย่างรวดเร็วจะเตือนคนที่พวกเขาจะโชคดีเพราะพวกเขาไม่จำเป็นต้องพูดภาษาที่แตกต่างกันในการสื่อสาร ใช้อย่างระมัดระวังในการออกกำลังกายอัปยศลำโพงอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพนี้ เพียงแค่ต้องแน่ใจว่าจะใช้กับเพื่อนร่วมงานและไม่ได้อยู่กับเจ้านาย!

 
Menu