ในปลายสัปดาห์นี้เราจะให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงการเขียนของคุณ

  • เวลาที่ใช้ในการวางแผนการสื่อสารของคุณจะจ่ายเงินปันผล ตรวจร่างคร่าวๆของสิ่งที่คุณต้องการจะเขียนหรือพูดเพื่อให้คุณสามารถทดสอบกับรุ่นต่างๆ โปรดจำไว้ว่าภาษาเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะคำที่คุณเลือกนำเสนอข้อมูลของคุณตลอดจนทัศนคติ ถ่ายทอดความประทับใจที่คุณต้องการเป็นหนึ่งในความเอื้ออาทรและมีประสิทธิภาพ
  • รับที่จุดเริ่มต้นจุดจาก. คัทคุยขนาดเล็กและสร้างความประทับใจที่ดีโดยการเป็นกรอบและธุรกิจเช่น มันให้ชัดเจนตั้งแต่เริ่มต้นว่าสิ่งที่คุณต้องการพูดคุย ตัวอักษรที่ไม่ทำเสียนี้'ผู้อ่านเวลาและอาจจบลงในถังขยะ งานนำเสนอที่ไม่จับผู้ฟังโดยมุ่งเน้นความสนใจของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วความเสี่ยงสูญเสียความสนใจที่
  • ใช้ภาษาตรงไปตรงมามากกว่าการพูดไร้สาระ. ผู้คนต้องการที่จะได้รับการปฏิบัติเป็นมนุษย์ไม่ใช่คอมพิวเตอร์! ภาษาทางเทคนิคมีสถานที่ แต่เป็นตัวตนและควรจะใช้เมื่อจำเป็นเท่านั้น โปรดจำไว้ว่าธุรกิจได้รับการสนับสนุนโดยความอบอุ่นส่วนบุคคลเท่าที่กำไร
  • ใช้ประโยคที่สั้นและตรงประเด็นไม่ประโยคที่เดินเล่นบนและไม่สามารถค่อนข้างตัดสินใจสิ่งที่พวกเขาต้องการจะพูดหรือวิธีการที่จะพูด -- เหมือนอย่างนี้
  • คัดท้ายชัดเจนของเสียง passive เนื่องจากเป็นทางอ้อมของการพูดและการสร้างระยะห่างระหว่างคุณและผู้อ่านของคุณผู้ชมหรือ ตัวอย่างเช่นถ้าคุณจะพูดว่า"เราจะเข้าร่วมการสั่งซื้อของคุณทันที"ที่ส่งเสริมความมั่นใจมากขึ้นกว่าถ้าคุณจะพูดว่า"สั่งซื้อของคุณจะได้เข้าร่วมการเร็วที่สุด."นี่ขาดสัมผัสส่วนบุคคลและอาจให้แสดงผลที่คุณไม่ได้ ต้องการที่จะยอมรับความรับผิดชอบในการทำงาน
  • มันสำคัญมากที่คุณคิดว่าเกี่ยวกับผู้ชมที่คุณเขียนหรือการพูดถึงและให้ความพยายามที่แท้จริงในการสื่อสารกับพวกเขา หากคุณจะพูดกับคนที่คุณจะต้องมีความยืดหยุ่นและได้ตระหนักถึงการเกิดปฏิกิริยาของพวกเขาเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนทางบวกในแบบที่คุณจะพูดว่าพวกเขาไม่ตอบสนองกับคุณ ถ้าคุณเขียนเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจและคุณมีภาพจิตของเขาหรือคุณเธอจะเขียนอย่างชัดเจนยิ่งขึ้นและโดยตรง จดหมายของคุณจะทำการติดต่อเพื่อพวกเขาและดึงดูดความสนใจของพวกเขา
  • การสะกดคำไม่ถูกต้องทำให้การแสดงผลที่ไม่ดี. ถ้าคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์สะกดคำใดก็ได้ที่คุณใช้มันเป็นของคุณคุ้มค่าปัญหาในการทำงานของการสะกดในวันที่เช็ค อย่างไรก็ตามพจนานุกรมคอมพิวเตอร์มักจะมีข้อ จำกัด และคำศัพท์ทางเทคนิคจำนวนมากจึงอาจต้องมีการตรวจสอบด้วยตนเอง บกพร่องร้ายแรงมากขึ้นก็คือคอมพิวเตอร์ยอมรับมีคำใด ๆ มันรู้ไม่ว่ามันหมายถึงว่าคุณตั้งใจ หากคุณเขียน,"Make ร่างยาก"แต่หมายถึง"หยาบ", เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่เลือกนี้ขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมมันเป็นดีกว่าที่จะมีการตรวจสอบเอกสารของคุณโดยผู้เชี่ยวชาญ
  • ความถูกต้องทางไวยากรณ์เป็นสำคัญเท่ากับการสะกด. โปรแกรมประมวลผลคำบางตอนนี้มีตัวตรวจสอบไวยากรณ์ที่ดำเนินงานในลักษณะเดียวกับตัวตรวจสอบการสะกดคำ เหล่านี้สามารถใช้เป็นทางเลือกสุดท้าย แต่พวกเขายังคงมีพื้นฐาน (stupid!) และผิดพลาดหลาย นอกจากนี้พวกเขาที่ดินหลายแบบสอบถามที่สมบูรณ์แบบในการสั่งซื้อ นี้เสียเวลาของคุณและมันจะดีกว่าที่จะมีบางคนที่มีไวยากรณ์ที่ดีมีงานลักษณะที่
  • สุดท้ายเสมออ่านอย่างระมัดระวังผ่านหรือธุรกิจเอกสารพูดคุยเพื่อตรวจสอบและอื่น ๆ ข้อผิดพลาดจากการพิมพ์. เป็นข้อเท็จจริงและวันที่ถูกต้องหรือไม่ อ่านออกเสียงเป็นความคิดที่ดีเพราะคุณสามารถได้ยินเสียงวิธีการสื่อสาร : หูให้ crosscheck สำหรับสิ่งที่ตาอาจไม่ได้รับ
 
Menu