คุณมีปัญหาการอ่านไม่กี่คนอื่น ๆ หรือความเข้าใจภาษา แต่โทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษได้ไหม นั่นคือเมื่อคุณเริ่มที่จะหวาดกลัว นี้เป็นที่เข้าใจ คุณไม่สามารถมองเห็นคนอื่น ๆ และเสียงมักจะยากที่จะเข้าใจมากขึ้นผ่านมือถือ ทั้งหมดไม่หายไป แต่ มีบางขั้นตอนง่ายๆที่คุณสามารถใช้เวลาในการพัฒนาทักษะการพูดโทรศัพท์ของคุณ
  • ไม่ต้องตกใจเพราะ
  นี้มีการกล่าวง่ายขึ้นกว่าทำ แต่จริงๆแล้วเป็นกุญแจสำคัญที่จะประสบความสำเร็จ คุณต้องสูญเสียความกลัวของโทรศัพท์ของคุณ ทำอย่างน้อยหนึ่งวันเรียกเป็นภาษาอังกฤษให้เพื่อนเพียงเพื่อการปฏิบัติ
  • เรียนรู้คำสำคัญและวลีมาตรฐาน
  คำสำคัญและวลีมาตรฐานขึ้นมาอีกครั้งและอีกครั้งทางโทรศัพท์ เรียนรู้การใช้งานพวกเขาและพวกเขา อย่าพยายามที่จะฉลาดเกินไปในโทรศัพท์; ติดวลีมาตรฐาน
  • ที่เริ่มต้นและเสร็จสิ้นดี
  เปิดมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญ จงกล่าวอย่างชัดเจนและไม่เร็วเกินไปที่คุณและเหตุผลที่คุณจะเรียก :"นี่ ... คือ Helen Chan จากกิจการวิเทศธนกิจ จำกัด ฉันเรียกของคุณเกี่ยวกับการสั่งซื้อสำหรับ" พยายามหลีกเลี่ยงการพูดว่า"ชื่อของฉันคือ ..."; นี้เสียงเป็นมืออาชีพน้อย ที่เรียกสิ้นขอขอบคุณคนอื่น ๆ :"ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือของคุณ." ถ้าพวกเขาขอขอบคุณคำตอบกับ"ไม่เป็นไร"
  • เรียนรู้ที่จะควบคุมการโทร
  เจ้าของภาษาของภาษาอังกฤษมักจะพูดเร็วเกินไปและไม่ชัดเจนเพียงพอ ให้แน่ใจว่าคุณทราบวิธีการหยุดพวกเขาหรือพวกเขาช้าลง ข้อความเช่น :"ฉันขอโทษฉันตามไม่ทันว่า"และ"ฉันขอโทษคุณสามารถพูดน้อยช้า"จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมสถานการณ์ ไม่ต้องอายที่จะหยุดโทร
  • สดับตรับฟัง
  ฟังคำศัพท์และวลีที่ใช้โทร บ่อยครั้งที่คุณจะสามารถพูดในสิ่งเดียวกันต่อไปในการสนทนาเดียวกัน คู่ของคุณไม่อาจสังเกตเห็นสิ่งที่คุณทำ แต่คุณจะรู้สึกดีที่คุณได้เปิดใช้งานคำศัพท์ passive ของคุณ
  • ภาษานุ่มของคุณ
  ลำโพงเสียงจีนมักจะไม่สุภาพในภาษาอังกฤษเนื่องจากพวกเขาอยู่ตรงเกินไป 'ช่วย'และ'สามารถ'มีสองคำที่สำคัญ "ผมอยากจะพูดคุยกับเจน Brown โปรด"จะดีกว่า"ฉันอยากจะพูดกับ ...".
  • สร้างบรรยากาศที่ดี
  สมายเมื่อคุณอยู่ในโทรศัพท์ จริงๆมันจะสร้างความแตกต่างกับวิธีที่คุณเสียง และสร้างความประทับใจให้คุณสามารถสร้างความแตกต่างมากที่ให้โอกาสในการประสบความสำเร็จทางธุรกิจ ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าคุณเสียงทางโทรศัพท์การบันทึกตัวเองในระหว่างการสนทนา คุณอาจประหลาดใจโดยผล
  • เรียนรู้การสะกดคำ
  คุณรู้หรือไม่ว่าตัวอักษรโทรศัพท์ในภาษาอังกฤษได้ไหม ถ้าไม่ได้เรียนรู้มัน เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่เพียง แต่ต้องรู้วิธีการพูดแต่ละตัวอักษร แต่ยังเพื่อให้สามารถตรวจสอบพวกเขา :"ได้ว่าฉันสำหรับอินเดียหรือ E สำหรับ Echo?" (อย่าพูดว่า"E เช่น Echo".)
 
Menu