แนะนำแนะนำและสามบุคคลที่สองจะมีการแนะนำตัวเองชนิด : ของ

ตัวเองจะทำอย่างไรเมื่อคุณแนะนำ? เมื่อคุณรู้จักใครสักคนและเขาหรือเธอจะไม่ทราบว่าเป็นคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังนั่งอยู่ติดกับคนที่คุณไม่ทราบเมื่อ introducer ไม่จำชื่อของคุณและเมื่อคุณเพื่อน ของเพื่อน ขยายมือของคุณให้เสนอชื่อและนามสกุลของคุณและสิ่งหุ้นที่เกี่ยวกับตัวคุณเองหรือเข้าร่วมกิจกรรมที่คุณกำลัง

เคล็ดลับ : ในการแนะนำตัวเองไม่ให้ตัวเองและอื่น ๆ ชื่อเช่นนาย, นาง, ดร.

In - แนะนำคนสาม, บทบาทของคุณคือการทำให้คนสองคนกัน ในธุรกิจหรือธุรกิจ / สถานการณ์ทางสังคมหนึ่งต้องพิจารณาเพื่อจัดอันดับของบุคคลที่เกี่ยวข้องในการแสดงความเคารพ เพียงแค่พูดแรกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเคารพชื่อของบุคคลที่ควรจะแสดงเป็น และจำไว้ว่าเพศ (ไม่ว่าจะมีคนเป็นเพศชายหรือหญิง) จะไม่นับรวมในโลกของธุรกิจโปรโตคอลจะยึดตามอันดับ พนักงานอาวุโสจูเนียร์อยู่เหนือกว่าพนักงานและลูกค้าหรือลูกค้ามียศสูงกว่า) พนักงานทุกคน (แม้ซีอีโอ

เริ่มต้นด้วยดีกว่าของชื่อให้เพิ่มคำแนะนำการพูดของคนอื่น ๆ ชื่อและเพิ่มข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคนที่สอง จากนั้นกลับการแนะนำโดยพูดชื่อที่สองของตามด้วยวลีการแนะนำและที่เหนือกว่าของชื่อและข้อมูล เมื่อบุคคลที่สาม - แนะนำจะกระทำอย่างถูกต้องให้คนสองคนมาเปิดควรจะสามารถเริ่มต้นเล็ก ๆ บางพูดตามสิ่งที่คุณใช้งานร่วมกันเกี่ยวกับแต่ละของพวกเขา ควรจะตรงกับการแนะนำดังนั้นถ้าคุณทราบชื่อและนามสกุลของคนทั้งสองพูดทั้ง ถ้าคุณรู้ว่าเพียงชื่อแรกของคนคนหนึ่งพูดเพียงชื่อแรกของทั้งสอง

ตัวอย่าง :

"นายบราวน์, ฉันต้องการที่จะแนะนำคุณแอนสมิ ธ , ผู้ที่เริ่มต้นเมื่อวานนี้ในบัญชีกรม. แอนนี้เป็นซีอีโอของเรา Douglas Brown."

(แอนจะมีปัญญาเรียกซีอีโอ"นายบราวน์"ได้ทันทีและไม่ถือว่าเธออาจจะเรียกเขาด้วยชื่อต้นของเขา. ควรจะใช้ชื่อสุดท้ายของผู้บังคับบัญชาและลูกค้าจนกว่าคุณจะได้รับเชิญไปทำอย่างอื่น.)

"พีท"ผมอยากจะแนะนำให้คุณดั๊บราวน์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเรา. Doug, ฉันต้องการคุณเพื่อตอบสนองความ Pete จอห์นสัน, ผู้ที่คำนึงถึง บริษัท ของเราสำหรับแคมเปญโฆษณาของเขา."

เคล็ดลับ : อย่าบอกว่า"ผมอยากจะแนะนำคุณกับ .. "แต่เป็น"ผมอยากจะแนะนำให้คุณ"

คำแนะนำ : หมั่นยืนสำหรับการแนะนำ

ประสบความสำเร็จในธุรกิจของคุณจำเป็นต้องมีทักษะทางสังคมที่ดี รู้วิธีการจับมือและจัดการกับการแนะนำสามารถให้ได้เปรียบในการแข่งขันของคุณ

 
Menu