การใช้ Connectives

ถ้าข้อความของคุณมีจำนวนของชิ้นส่วนและถ้าชิ้นส่วนที่มีการเชื่อมโยงเราสามารถใช้ connectives ง่ายๆเช่น"และ","แต่ที่"และ"ยัง"จะแสดงวิธีการจุดที่แตกต่างกันมีความสัมพันธ์กัน การใช้ connectives ช่วยให้ความชัดเจนของข้อความและทำให้มันง่ายต่อการเข้าใจ

หมายเหตุ :"และที่"และ"ยัง"นอกจากแสดง;"แต่ที่"แสดงให้เห็นความคมชัด (+/-).

ให้ดูที่ข้อความบางส่วนที่มี connectives :


นายวงศ์ต้องการให้ผมบอกคุณได้ว่าสินค้าถูกส่งมาจากโรงงานไปยังที่อยู่ใหม่ของคุณปักกิ่ง แต่ที่ผ้าที่คุณต้องการได้รับล่าช้าออกไปเนื่องจากเป็นปัญหาที่ศุลกากรและการที่พวกเขาจะไม่ถูกส่งไปจนกว่าจะถึงวันพุธหน้านาย Lau ถามฉันจะเตือนคุณว่ากำหนดเวลาในการทำงานที่สมบูรณ์ที่ได้รับการย้ายกลับไปที่ 20 กรกฎาคม นอกจากนี้เขายังต้องการให้ผมบอกคุณได้ว่า Trench เปโตรจะถูกแทนที่ Cousins ​​บิลเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่การเงินวันที่ 1 กรกฎาคมและที่คุณควรจะติดต่อประสานงานกับนายสนามเพลาะในเรื่องเกี่ยวกับการเงินทั้งหมดหลังจากวันที่นายจอห์นสันที่ต้องการให้คุณทราบว่าอุปกรณ์ทั้งหมดที่คุณติดตั้งที่โรงงานของเราที่จะทำงานได้อย่างสมบูรณ์ แต่ที่เรายังคงรอคอยที่จะได้รับคู่มือการใช้งานเครื่อง นอกจากนี้เขายังถามว่าคุณอาจจะจัดส่งคู่มือไปให้เร็วที่สุดและว่าเขาต้องการให้คุณยืนยันเมื่อคุณจะทำเช่นนี้

หมายเหตุ : เราจะใช้"และที่"และ"แต่ที่"ในสถานที่ของ"และ"และ"แต่"เพราะเรามีการรายงานสิ่งที่คนอื่นได้กล่าวว่า เราจะใช้คำพูดของคนอื่น

 
Menu