ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของวันนี้สูง paced และการแข่งขันงานที่ดีนั้นหายาก เหลาล่างานของคุณและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสัมภาษณ์ทักษะเป็นวิธีที่ดีเพื่อให้ตัวเองในการแข่งขัน หนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดที่จะเก็บไว้ในใจเมื่อถูกสัมภาษณ์คือคุณควรพยายามที่จะผ่อนคลาย ถ้าคุณรู้สึกประสาทและอึดอัดสัมภาษณ์ของคุณจะรู้สึกอึดอัด ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะยิ้มและพยายามที่จะเป็นธรรมชาติและเป็นมิตรเท่าที่คุณสามารถ

ข่าวดีก็คือว่าในขณะที่ส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์คือการทดสอบคำตอบที่แท้จริงของคุณมากของมันจะทำเพียงแค่ได้รับความรู้สึกของคุณเป็นบุคคล นั่นหมายความว่าในขณะที่มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะตอบในทางหนึ่งมันอาจจะสำคัญมากกว่าที่จะเป็นมิตรความมั่นใจและเป็นธรรมชาติ

นี่คือเคล็ดลับบางส่วน:

  • ยิ้มให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ยิ้มแบ่งลงอุปสรรคและจะทำให้คุณและผู้สัมภาษณ์ของคุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น
  • เป็นคนมีความเชื่อมั่น - นี้ไม่ได้หมายความว่าโม้หรือแสดงปิด แต่สัมภาษณ์ไม่ได้เวลาที่จะอ่อนน้อมถ่อมตนหรือ downplay ประสบการณ์หรือความสำเร็จของคุณ ถ้ามีเพียงหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณเมื่อมันดีที่จะบอกใครสักคนวิธีที่ดีที่คุณกำลังสัมภาษณ์เป็นเวลาที่!
  • อย่าโกหก แต่ไม่ได้ขายตัวเองสั้น: ไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ประสบการณ์ที่คุณไม่ได้! เสมอเปิดชนิดของคำถามเหล่านี้เป็นบวก ตัวอย่างเช่นถ้าผู้สัมภาษณ์ถามว่าคุณมีประสบการณ์ในการทำบัญชีใด ๆ ที่คุณไม่เคยต้องการที่จะเพียงแค่พูดว่า "ไม่ใช่" แทนที่จะคิดเกี่ยวกับการเชื่อมต่อที่อาจเกี่ยวข้องใด ๆ : "ดีฉันไม่ได้มีประสบการณ์การทำบัญชีใด ๆ โดยตรง แต่ฉันมักจะช่วยให้ผู้ทำบัญชีเพื่อให้ฉันคุ้นเคยกับข้อกำหนดและฉันรู้สึกว่าฉันสามารถเรียนรู้มันค่อนข้างเร็ว." หรือว่า "ผมไม่เคยทำบัญชีใด ๆ ที่ตัวเอง แต่ผมเอาสองหลักสูตรการบัญชีในวิทยาลัยและรู้สึกว่าฉันเข้าใจพื้นฐานของมัน."
  • แต่งตัวเป็นส่วนหนึ่ง: มีเก่าบอกว่าคนควรจะแต่งตัวเหมือนตำแหน่งที่พวกเขาต้องการที่จะได้รับ นั่นหมายถึงลักษณะมืออาชีพเป็นสิ่งสำคัญมาก จำนวนมากนี้จะขึ้นอยู่กับของหลักสูตรเกี่ยวกับสิ่งที่ประเทศที่คุณอยู่ใน แต่ไม่เคยต้องกังวลเกี่ยวกับการเป็นสมาร์ทมากเกินไปสำหรับการสัมภาษณ์!
  • เป็นคนดังมีรายละเอียดที่เป็นไปได้: สัมภาษณ์มักจะถามคุณ "สมมุติ" คำถามปัญหาที่เกิดขึ้น (เช่น "สิ่งที่คุณจะทำอย่างไรถ้าเจ้านายของคุณขอให้คุณทำสิ่งที่คุณไม่ทราบวิธีการทำอย่างไร"); มันเป็นสิ่งสำคัญในคำถาม เช่นนี้จะเป็นรายละเอียดเท่าที่จะทำได้
 
Menu